Phương châm 

Mỗi thành viên trong công ty chúng tôi luôn được nhắc nhở về tầm quan trọng của chất lượng của sản phẩm. Trên mỗi phân xưởng chúng tôi luôn ghi hàng chữ lớn và chân trọng “CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP”

Với chính sách chất lượng và đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng “QC” chuyên nghiệp chúng tôi thực hiện các công đoạn kiểm tra từ nguyên liệu nhập kho, chặt, in- ép, may mũ thành phần, gò hoàn thiện và cuối cùng là kiểm từng sản phẩm trước khi cho xuất hàng khỏi kho.


Công ty TNHH Nam Bình chuyên sản xuất gia công giày xuất khẩu cho một số thương hiệu của các nước châu âu như : Decathlon, Sketcher, Docker, New balance …

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên sản xuất giày thể thao, và các thiết bị chuyên dụng cho ngành giày thể thao. Và công ty được thừa hưởng những kinh nghiệm và thiết bị công nghiệp của các nước châu âu đó. Để chuyên làm ra những sản phẩm giày có chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu công nghệ .

Giày Prowin cũng được làm ra từ những con người và máy móc chuyên dụng đó. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng được những yêu cầu khó nhất của quí khách hàng. Trong quá trình sản xuất không tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi rất mong quí khách hàng hãy gọi số hotline: 0972 588 588 để được giải quyết thỏa đáng những yêu cầu thắc mắc của quí khách.

Công ty TNHH Nam Bình xin chân thành cảm ơn quí khách đã lựa trọn sản phẩm của chúng tôi.


THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Để có được đôi giày đẹp và vừa vặn với đôi chân của từng người. Buộc nó phải được thiết kế trên những đôi phom “last” chuẩn “đôi phom được hình dung như chân của mỗi người”. Mỗi vùng miền, môi trường sống và làm việc luôn có kích cỡ chân khác nhau. Người thành phố có đôi chân thon tròn. Người thôn quê có đôi chân to dẹp. Người vùng cao có đôi chân mập và ngắn.vv..

Làm sao chúng tôi có thể tạo được những đôi phom cho phù hợp với chân người Việt. Có thể copy phom của các nước như Pháp, Mỹ, Anh  vào sản xuất cho giày trong nước  được không? Câu trả lời là KHÔNG.

Chúng tôi những người thiết kế giày cho thị trường trong nước đã và đang làm điều đó. Từ khâu tìm ra số đo cho chân các vùng miền cho tới tìm ra số đo chung cho chân của người Việt. Cho từng bộ môn thể thao chuyên nghiệp. Song song đó chúng tôi không thể thiếu hệ thống thiết kế phom chuyên nghiệp của hãng FORMA. Bắt đầu từ Scan 3D tới Phần mềm chuyên nghiệp chỉnh phom cho tới máy CNC làm phom. Và cả phần mềm thiết kế mũ giày chuyên nghiệp của anh quốc “ENGINEER” để tạo ra được một đôi giày hoàn hảo nhất .

Các nhân viên thiết kế của chúng tôi được làm việc chung với các nhà tạo mẫu, thiết kế từ nước ngoài. Họ đã cùng chúng tôi thiết kế ra được những mẫu giày đẹp nhất, thời trang nhất. Và các sản phẩm của Họ được bán rộng rãi trên khắp thế giới. Của các hãng như Sketcher, Decathlon…

Giày PROWIN được thiết kế chuyên nghiệp là thế. Và chúng tôi không ngừng học hỏi rút kinh nghiệp để sản phẩm Prowin sánh vai cùng cường quốc.


CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Một doanh nhiệp muốn tồn tại và phát triển được thì phải có nguồn thu. Nam Bình là một doanh nhiệp chuyên gia công sản xuất giày xuất khẩu và nội địa. Để khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng được chất lượng sản phẩm của Công ty. Chúng tôi luôn luôn coi trọng và đặt chất lượng lên ưu tiên hàng đầu.

Mỗi thành viên trong công ty chúng tôi luôn được nhắc  nhở về tầm quan trọng của chất lượng của sản phẩm. Trên mỗi phân xưởng chúng tôi luôn ghi hàng chữ lớn và chân trọng “CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP”

Với chính sách chất lượng và đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng “QC” chuyên nghiệp chúng tôi thực hiện các công đoạn kiểm tra từ nguyên liệu nhập kho, chặt, in- ép, may mũ thành phần, gò hoàn thiện và cuối cùng là kiểm từng sản phẩm trước khi cho xuất hàng khỏi kho.

Do đặc thù của sản xuất giày có rất nhiều công đoạn “trên 200 công đoạn” mà một người chỉ làm một công đoạn duy nhất . Do đó cũng không tránh khỏi sai sót tại một công đoạn nào đó do nhân viên làm việc không tốt .

Với phương châm chất lượng được bảo hành cho tới tay người tiêu dùng . Chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng. Để lắng nghe và khắc phục những thiếu sót từ sản phẩm. Nếu quí khách hàng có góp ý, phản hồi hoặc yêu cầu về sản phẩm . Chúng tôi rất mong quí khách hãy gọi số : 0972 5885588  hoặc email: info@prowin.vn để góp ý xây dựng cho chúng tôi.

HẬU MÃI CHU ĐÁO

Với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đối với khách hàng, ngoài việc đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. chúng tôi còn không ngừng chú trọng trong việc chăm sóc quyền lợi khách hàng, lắng nghe các ý kiến đóng góp để hướng tới là một trong những nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng phục vụ thể thao hàng đầu.

Với mục tiêu như vậy, Nam Bình đưa ra các chính sách về kinh doanh và hậu mãi như sau:

Sản phẩm: Chỉ bán các sản phẩm chất lượng.

Chế độ bảo hành:

+ Bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau:

 - Sản phẩm mới bị hở keo

 - Sản phẩm bị đứt chỉ, sút đinh khi mới sử dụng.

 - Sản phẩm gây khó chịu, bẻ chân…

+ Các trường hợp không đuợc bảo hành:

  - Có dấu hiệu bị cháy, hóa chất ăn mòn.

  - Do ngoại vật tác động gây đứt, thủng, rách…

  - Do người sử dụng bảo quản không đúng cách.

Do sự linh hoạt của thông tin và các chính sách hậu mãi, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp để được giải đáp.

TEL:     0949-535-239


 giới trẻ Việt NamSDc.jpg
Bài hát truyền thống của PROWIN